Blog

5 MENU ที่คุณต้องลอง ที่ MAGURO
16/08/2018 by admin - Leave a Comment

MAGURO เองมีเมนูที่หลากหลายพร้อมเสริฟ์ให้คุณได้ทานเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเมนูเก่า ใหม่ เชฟเราคิดค้นมาเพื่อมอบสิ่งดี ๆ ให้ทุกคน วันนี้เราเลยขอเลือกเมนูเด่นที่ได้รับความนิยมมากกก มา  5 เมนูด้วยกัน เพื่อชวนทุกคนให้เข้ามาทานแบบพลาดไม่ได้เลยครับ

 

 

1. SAMAL TORO FIRED  1 ใน 13 เมนูใหม่

เราหยิบเอาแซลมอลส่วนท้องมาทอดด้วยน้ำมันดอกไม้ (Conola) ช่วยเพิ่มความกรอบ หอม ที่สำคัญไม่อมน้ำมัน ทอดให้เหลืองกรอบ เวลากัดเข้าไปจะพบกับความกรอบ และ ความนุ่มผสมกัน อ้อ อย่าลืมเพิ่มความอร่อยด้วยการทานคู่กับซอสรสชาติเฉพาะที่มีกลิ่นหอมของวาซาบิของเราด้วยนะครับ "จะช่วยให้ได้รสชาติที่พิเศษยิ่งกว่า" เป็นเมนูสำหรับกินเล่นที่อร่อยติดใจหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ 1 ใน 13 เมนูใหม่ที่อยากให้ได้มาลองกันครับ

 


2. OMAKASE SET

สำหรับคนที่ชอบทาน Sushi แต่เกิดปัญหาว่าไม่รู้จะทานอะไรดี? เรามี Set ที่จัดพิเศษไว้ให้ได้หมดปัญหาที่ต้องคิดจะทานอะไรดี และ "ความสนุก" ของ Omakase จะอยู่ที่เชฟจะเป็นคนเลือกซูชิหน้าต่างๆ ให้โดยคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดที่มีในแต่ละวัน สำหรับ Omakase นี้คุณสามารถแจ้งเชฟได้ว่าไม่ทานอะไร เชฟจะจัดเป็น Set ที่อร่อยที่สุดสำหรับคุณ ใน Style พิเศษที่แตกต่างไปจากการสั้งเป็นคำปกติอย่างแน่นอนครับ

 


3. Raspberry Foie Gras Sushi

จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ฟัวกราส์ หรือตับห่าน ณ ขณะนี้ เป็นเมนูยอดฮิตสำหรับร้านซูชิไปแล้ว แต่ว่าที่ไหนจะทำให้อร่อยแบบ กินแล้วฟินได้นั่นก็อีกเรื่องนึง ที่ MAGURO เราใช้ฟัวกราส์ชั้นเลิศ นำเข้าจากฝรั่งเศส เมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดแหล่งผลิตฟัวกราส์ชั้นดีในโลก หั่นชิ้นใหญ่แบบไม่หวงของ เวลากัดเข้าไปแล้วจะหอม เต็มคำมาก ที่พิเศษกว่านั้นก็คือ เราราดซอสราสเบอรี่ที่เราปรุงพิเศษ ความหวาน อมเปรี้ยวนิดๆ และ ความหอมของซอส จะช่วยตัดความมันของฟัวกราส์  ให้คำนี้คุณกินแล้วต้องอยากสั่งมาเพิ่มอีกคำเลยครับ

 


4. Salmon Engawa Roll
เมนู Roll ยอดนิยมที่ลูกค้ามากินแล้วต้องสั่งกันทุกโต๊ะ ด้วยความที่เราใช้ เนื้อแซลมอนสด ที่มีไขมันแทรกระหว่างเนื้อ แบบเดียวกับที่ใช้ทำ Sushi และโปะ Engawa (ครีบปลาตาเดียว) ที่มีความมัน นุ่ม หนึบ ไว้บนเนื้อแซลมอน ย่างไฟเบาๆ ให้เนื้อปลาพอเป็น medium rare ราดด้วยซอสหวาน และ ซอสครีมหอมนุ่ม เวลากัดคำนี้ไป รสชาติความอร่อยเข้มข้นของแซลมอนสด ความมัน และ หอมของไขมันจากครีบปลาตาเดียว ที่ละลายออกมาในปาก ผสมกับรสชาติล้ำลึกจากซอสหวาน จึงทำให้เมนูนี้เป็นที่นิยมที่สุดในร้านเลยครับ และ ที่สำคัญ เราหั่น 8 ชิ้นใหญ่ คุณสามารถวางเป็นจานกลางไว้อร่อยกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวได้เลย
 


5. Otoro Trufle Salt
ปิดท้ายมื้อพิเศษ ด้วย Sushi คำพิเศษนี้ เนื้อส่วนท้อง ของปลา Hon-Maguro ตัวใหญ่ ที่มีไขมันชุ่มๆ ละลายแทรกอยู่ทุกอณูของชิ้นเนื้อ เวลากัดเข้าไป เนื้อปลาจะละลายหายไปในปาก แต่เราใส่ความพิถีพิถันลงไปอีก เราเพิ่มความอร่อยด้วยการโรยเกลือที่สกัดจากเห็ด truffle (เห็ดที่ได้ชื่อว่าแพงที่สุดในโลก ราคาประมาณ 40,000 บาทต่อ กก.) นำเข้ามาจากยุโรป กลิ่นหอมของ truffle จะกระจายเต็มปาก ผสมกับความอร่อยละลาย ของเนื้อปลาแล้ว เราต้องบอกว่า เมนูนี้ห้ามพลาดเลยครับ

 

 

 


Give More With Sushi Moment

Back to Blog

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้

ยอมรับ