Blog

7 ข้อแนะนำทำไมห้ามพลาด สาขาที่ 7 MAGURO สาขาเอสพลานาด รัชดา
12/03/2019 by admin - Leave a Comment

หลังสงกรานต์ปีนี้! เตรียมตัวพบกับ MAGURO สาขาน้องใหม่ "Esplanade Ratchada" กับการเดินทางของ มากุโระ เข้าใกล้ใจกลางเมือง จากเสียงที่ใครๆ ก็เรียกร้องให้เราเข้ามาหา :) และเพราะอะไร ทำไมเราถึงมาอยู่ที่นี่? ด้านล่างนี้มีคำตอบครับ แต่ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเลยนะครับ ที่ให้เสียงตอบรับเราดีมากๆ กับทั้ง 6 สาขาก่อนหน้านี้ และยังมีลูกค้าอีกหลายท่านที่เรียกร้องให้เราเพิ่มสาขาอีก เรายินดีมากที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในพื้นที่ประจำวันของลูกค้า ได้มาอยู่ใกล้กันมากขึ้น เดินทางสะดวกมากขึ้น จะได้มาเจอกันบ่อยๆ ครับ

 

 

MAGURO กำลังจะมอบประสบการณ์มื้อพิเศษเช่นเคย อีก 1 ทำเล ที่เราอยากเอาใจทั้งคนบ้านไกล ให้เข้ามาใกล้ๆ หรือคนที่อยู่ใกล้ๆ ให้สนิทกันกว่าเดิม กับเรา MAGURO สาขาที่ 7 เปิดให้บริการหลังสงกรานต์นี้ บริเวณชั้น B เหลือเวลาอีกเดือนเศษๆ ให้ทุกคนเตรียมความพร้อมมาเปิดประสบการณ์ การทานอาหารญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพง แต่คุ้มค่า ทั้งปริมาณ คุณภาพของวัตถุดิบที่เราคัดสรรมาให้โดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น และประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องวัตถุดิบนั้นๆ โดยเฉพาะ และสิ่งที่เหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนอีกเรื่องคือรสชาติอาหาร บรรยากาศภายในร้านสไตล์ญี่ปุ่น เรารอบริการทุกคนด้วยความจริงใจ และไม่หยุดพัฒนาเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความสุข ความทรงจำดีๆ ผ่าน Sushi moment จากเรากลับบ้านไปอย่างแน่นอนครับ :)

 

 

มีร้านอาหารให้เลือกทุกสัญชาติ

เป็นอีกหนึ่งแหล่งรวมสำหรับนักกิน เพราะที่นี่ตั้งแต่อาหารไทย ฝรั่ง จีน เกาหลี ญี่ปุ่น มีหมด หลากหลายรูปแบบทั้ง A la carte ไปจนถึง Buffet เลยครับ มีให้เลือกเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะ

 

 

ร้านขนมหวานเยอะมาก
ข้อนี้ขอแยกออกมา เพราะจะบอกว่าที่นี่มีร้านของหวานก็เยอะมากเช่นกัน ใครมองหาขนมล้างปากตอนทานอาหารคาวเสร็จ ที่นี่มีทั้ง บิงซู ชูครีม ไอติม ร้านดังและอร่อยๆ ให้เลือกแบบจุใจ เรียกได้ว่า ทานคาวที่นี่ มีหวาน ให้เลือกทานต่อแน่นอน

 

 

มีโรงภาพยนตร์ถึง 12 โรง
คอหนังจะต้องชื่นชอบเพราะโรงภาพยนตร์ โดย Major cineplex ที่นี่ เป็นโรงภาพยนตร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดคือ โรงที่ 8 สมารถรองรับผู้ชม ได้ถึง 350 ที่นั่ง มีโรงดิจิตอลทั้งหมด 2 โรงคือ โรงที่ 6 จะเป็นดิจิตอลธรรมดา และโรงที่ 9 เป็น ดิจิตอล 3 มิติ ครับ เรียกว่าทานข้าวเสร็จแล้วหากิจกรรมทำต่อได้อย่าง Perfect เลยครับ

 

 

แหล่งรวมความครบครัน
ที่นี่มีทุกอย่างครับ เป็นห้างที่รวมทุกสิ่งไว้ที่นี่แบบสะดวกสุดๆ อยากจะ Shopping อะไร ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า รวมไปถึง Super market และยังมี Fitness สถานเสริมความงาม ร้านอาหาร โรงหนัง โรงละคร ธนาคาร ร้านโทรศัพท์ ร้านหนังสือ มาที่เดียวทำได้หลายอย่าง เรียกได้ว่าการมาที่ เอสพลานาด รัชดา ทั้งสัปดาห์สามารถทำกิจกรรมได้ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว ดังนั้น MAGURO จึงขอมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ในการเสิร์ฟความสุขให้ทุกคน แต่ว่าจะมากินเราซ่้ำกี่ครั้ง ก็ไม่เบื่อนะครับ เพราะเมนูของเรามีหลากหลายพอๆ กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เอสพลานาดมี

 

 

ใครอยากเที่ยวต่อ มีตลาดนัดกลางคืน
หรือสำหรับใครที่มา Shopping ที่เอสพลานาดแล้วยังอยากเดินเล่นต่อ ทางด้านหลังของห้างก็มีตลาดนัดกลางคืน ชื่อว่า "ตลาดนัดรถไฟรัชดา" เป็นตลาดกลางแจ้งที่ไม่มีใครไม่รู้จักครับ เดินเสร็จเหนื่อยๆ ร้อนๆ เดินกลับเข้าห้างมาเติมพลังที่เราก่อนกลับบ้าน ก็ยังได้ ^ ^ เพราะที่นี้เปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้า - 4 ทุ่มเลย

 

 

การเดินทางง่ายนิดเดียว
ใครขับรถมาก็ปักหมุด เอสพลานาด รัชดาภิเษก ได้เลย ส่วนค่าที่จอดรถ ครึ่งชั่วโมงแรกฟรี ชั่วโมงต่อไป 70 บาท แนะนำให้ทานอาหารหรือซื้อของให้ครบ 500 บาทเหมาจ่าย 30 บาทครับ แต่เราขอแนะนำวิธีที่ง่ายกว่าคือ นั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม ออกทางประตู 3 เมื่อเดินขึ้นมาจะโผล่ตรงหน้าห้างพอดี หรือสะดวกนั่งรถเมล์ก็มีสาย73ก, ปอ.528, 514, 517, 185, 137, 179, 206, 98 ให้บริการเยอะมาก สะดวกสุดๆ
 

 

Give More With Sushi Moment

Back to Blog

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้

ยอมรับ