Blog

8 Onsen Hotels at Tottori
19/12/2018 by admin - Leave a Comment

ไปเที่ยวกันครับ!! แต่สิ่งแรกที่นึกถึงรองลงมาจากสถานที่เที่ยว ก็คือ ที่พักใช่ไหมครับ? ในเมื่อครั้งนี้เราจะพาทุกคนมาสัมผัสกับเมือง Tottori เมืองแห่งวัตถุดิบดีๆ และสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกหลายที่ในเมืองนี้ งั้นเราจะขอแนะนำที่พักดีๆ ให้กับคนที่กำลังจะจองตั๋วกันดีกว่า หรือจะลิสต์ไว้ในการเดินทางที่จะกำลังจะมาถึงนี้ของคุณก็ได้ครับ  ถ้าใครที่ไปช่วงหน้าหนาวแบบนี้ พอเวลาออกไปเที่ยวแล้วกลับมาที่พัก ก็คงจะอยากแช่น้ำร้อนๆ ผ่อนคลายร่างกายกันแน่ๆ ซึ่งที่พักที่เรารวบรวมมาให้นี้ จะมี Onsen อยู่ด้วย ข้อดีของ ออนเซ็นนอกจากทำให้ร่างกายผ่อนคลาย ยังอุดมด้วยแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งการแช่น้ำร้อนเป็นวัฒนะธรรมเก่าแก่ของคนญี่ปุ่นอีกด้วย

 

 

1. Ryokan Marumo 

Location  :  458 Eiraku Onsen-cho, Tottori-shi, Tottori Prefecture


ที่พักแห่งนี้จะเป็นสไตล์เรียวกังที่คุ้มค่ามากที่สุด ซึ่ง เรียวกังเป็นที่พักแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น จะบริการห้องอาบน้ำแบบรวม อาหารเย็นเสิร์ฟแบบเป็นคอร์ส มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับผ่อนคลาย ห้องพักปูฟางสานและฟูกนอนสไตล์ญี่ปุ่น เป็นบรรยากาศแบบญี่ปุ่นสุดๆ และใกล้กับสนามบินทตโตริเพียง 6 กม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ราคาหลักพันบาท

 

 

2. HAWAI ONSEN BOUKOROU

Location  :  4-25 Hawai-Onsen, Yurihama-Cho, Tohaku-Gun, Tottori 

อีกหนึ่งโรงแรมที่อยากแนะนำให้ไป! เพราะเราไปสัมผัสมาแล้วครับ โรงแรมที่อยู่ท่ามกลางทะเลสาป วิวทิวทัศน์สวยงามสุดลูกหูลูกตา ห้องพักมีความย้อนยุคนิดๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ที่นี้มีให้บริการออนเซ็นถึง 2 จุด ด้วยกัน เป็นแบบ indoor กับ outdoor ซึ่งพวกเราแนะนำ outdoor นะครับ ทางเดินไปออนเซ็นกลางแจ้งเนี่ย คุณจะต้องเดินข้ามผ่านสะพานสีแดงที่ทอดยาวผ่านทะเลสาปไป ถ้าใครที่เป็นแฟนการ์ตูนโคนัน น่าจะคุ้นๆ ภาพนี้เลยเพราะที่ตรงนี้ เป็นฉากนึงในการ์ตูนด้วยนะครับ สวยงามมากๆ จริง

 

 

3. Kaike Kikunoya Hotel

Location : 4-29-10 Kaikeonsen, Yonago 683-0001, Tottori Prefecture

เป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยบรรยากาศตามแบบญี่ปุ่นที่สง่างาม มีอ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่งแห่งใหม่ที่เปิดให้บริการ มีชื่อเสียงเป็นอย่างสูงสำหรับวิวทิวทัศน์ที่น่ามหัศจรรย์ใจ ให้บริการน้ำแร่จากธรรมชาติ 100% และอาหารทะเลสดใหม่ที่เสิร์ฟให้อร่อยสุด อันนี้เราก็ได้ลองทานมาอีกแล้วที่สำคัญห้องพักห้องที่นี้ใหญ่โตและแบ่งเป็นสัดส่วนได้ดีมาก แต่นอนได้มากถึง 6 คนเลยที่ครับ

 

 

 

 

4. Kaike Seaside Hotel

Location : 683-0001 Tottori, Yonago, Kaikeonsen 3-4-3, 
ที่พักแห่งนี้ อยู่ห่างจากสนามบิน Yonago Airport ประมาณ 15 กิโลเมตร แต่ว่าเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ในบริการตลอด 24 ชม. ที่นี้ได้รับความชื่นชอบและนิยมเป็นพิเศษในเรื่องของอาหารและวิวที่ติดชายทะเล คุณจะสามารถผ่อนคลายด้วยการแช่ออนเซ็น และทอดสายตาออกไปมองวิวทะเลได้พร้อมๆ กันสำหรับที่นี่

 

 

5. Yumekanpo Kaike 

Location : 683-0002 Tottori, Yonago, Kaike Shinden 3-1-7

ที่พักนี้คือเรียวกังซึ่งเป็นที่พักแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นอีกที่นึง ที่เรียกได้มีครบตั้งแต่ห้องพักที่แสนอบอุ่น มีออนเซ็นทั้งแบบ indoor และ outdoor ภายใต้วิวธรรมชาติที่สวยงานผ่อนคลาย สบายตาสบายใจ และภายในโรงแรมยังมีร้านอาหารแสนอร่อย รวมถึงยังมีร้านขายของที่ระลึกและขนมมากมาย ที่ผู้พักสามารถแวะช้อปปิ้งซื้อฝากกันได้สะดวกมากๆ

 

 

6. Ryokan Ohashi

Location : 302-1 Misasa, Misasa-cho, Tohaku-gun, Tottori

โรงแรมแห่งนี้เป็นลักษณะดั้งเดิม ซึ่งจัดให้เป็นทรัพย์สินทางสมบัติทางวัฒนธรรมของชาติ มี Onsen (น้ำพุร้อน) ของประเทศญี่ปุ่นที่กำหนดไว้เมื่อปีพ. ศ. 2432 เลยทีเดียว ภายในตกแต่งสวยงาม ยังได้เพลิดเพลินใจไปกับรายการอาหาร Kaiseki ที่ทางโรงแรมเสิร์ฟให้ ยังได้รับรางวัลชนะเลิศการจัอันดับ modern master craftsperson chef de cuisine อีกด้วยค่ะ โรงแรมนี้หากใครได้ไปรับรองว่าได้ผ่อนคลายแบบสุดๆ แน่นอน ทุกอย่างล้วนได้รับรางวัล การรันตีขนาดนี้

 

 

7. KAIKE ONSEN Bay side square kaike hotel

Location : 4-21-1 Kaike Onsen, Yonago-shi, Tottori Prefecture

เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่าน Yonago ใจกลางเมือง Tottori เป็นที่พักที่อำนวยความสะดวกดีมาก มีบริการซาวน่า น้ำพุร้อนออนเซนที่ขึ้นชื่อมาก และบริการบริการนวดเพื่อช่วยให้ท่านผ่อนคลายด้วย โรงแรมนี้เราเองได้มีโอกาสไปพักกันมาด้วย เรียกได้ว่าประทับใจมาก เพราะว่าอะไรรู้มั้ยครับ ที่นี้มองจากด้านหน้าโรงแรมเนี่ยจะไม่รู้เลยว่าจริงๆ โรงแรมนี่ติดกับทะเล แบบเดินลงไปชมบรรยากาศริมหาดกันเลย วิวดี อากาศดีมากๆ ครับ และย่านใกล้ๆ โรงแรมยังมีทั้งร้านสะดวกซื้อ ร้านราเมง และร้านอิซากายะ สามารถเดินเล่น หาอะไรทานได้ไม่ยากเลยครับ และสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะการได้พักที่นี้คุณได้สนุกสนานกับการเลือกใส่ชุด ยูกาตะ หลากหลายลวดลายที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้เลือกมากมาย ใส่ออกไปเดินถ่ายภาพต่างมุมสวยๆ ได้ feel การมาท่องเที่ยวญี่ปุ่น

 

 

 

8. Kaikefuga

Location : 683-0001 Tottori, Yonago, Kaike Onsen 3-16-1

ที่พักแห่งนี้อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักของคนไทยมากนัก แต่สวยงามของโรงแรมก็ไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องจากรูปแบบโรงแรมมีความคลาสสิค และมีต้นไม้ ไม้ดอกปลูกไว้มากกมาย ดูร่มรื่นมากและภาพจำของที่นี้คือกรวดหินสีขาวสะอาดตาที่ทอดยาวอยู่โรงแรม สวยงามไม่เหมือนที่อื่น ห้องพักที่นี้มีทั้งแบบดั้งเดิม และสไตลโมเดิร์น ที่ผสมผสนานความสมัยใหม่ลงไปด้วย

 

 

 

Give More With Sushi Moment

Back to Blog

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้

ยอมรับ