Blog

6 เรื่องที่ The Circle Ratchapruk จะเป็นที่สร้างสีสันและความสุขให้คนย่านราชพฤกษ์ ได้ไม่ยาก
29/11/2018 by admin - Leave a Comment

เคยไปกันหรือยังครับ? สำหรับ "The Circle ราชพฤกษ์" ต้องบอกว่าที่นี่เปิดมานานแล้ว และล่าสุดได้มีการ Renovate ครั้งใหญ่ ใหม่กว่าเดิม หลายคนเคยไปมาบ้างแล้วแต่อาจเป็นบรรยากาศแบบเดิม แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยไป เป็นโอกาสที่ดีมากๆ ที่ห้ามพลาด วันนี้เราจะขอเป็นไกด์พาทุกคนไปดูทุกมุมของสถานที่ที่เต็มไปด้วยความสุขนี้ครับ ที่นี่ไม่ใหญ่มากนักจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่รู้สึกโหวงเหวง และเดินเมื่อย แต่ที่นี่จะประกอบไปด้วยกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้ทั้งครอบครัวเลย ขอบอกไว้เท่านี้ก่อน เพราะเรามีเล่าต่ออีกเยอะเลื่อนอ่านที่ภาพได้เลย แอบกระซิบว่ามีเซอร์ไพรส์ ต้องอ่านให้จบนะครับ ^      ^

 

 

1. ถ่ายรูปสวย
The Circle เป็นสถานที่แหล่งช้อป กินเที่ยว สุดโมเดิร์น แต่ละมุมสวยงาม เหมาะที่จะไปเซลฟี่ มากๆ เลยล่ะครับ เพราะบรรยากาศที่คล้ายกับปาลิโอ้ กับการตกแต่งอาคารภายนอกและภายใน สีสันสดใส ซึ่งเน้นการดีไซน์สถาปัตยกรรมใน 3 รูปแบบ Modern, European, Thai heritage และตามกำแพงบางจุดจะมีการเพ้นท์ลวดลวยกราฟิตี้ สวยงาม


ขอบคุณภาพสวยๆจาก
https://ttspace.wordpress.com/2012/06/21/the-circle-ราชพฤกษ์/

 

 

2. มีร้านอาหารมากมายให้เลือก
ที่นี่รวบรวมร้านอาหารให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ร้านที่เหมาะกับมาเป็นคู่ ไปถึงสังสรรค์กับครอบครัว และสำหรับคนที่ทานอาหารคาวเสร็จแล้ว อยากล้างปากต่อด้วยขนมหวานอร่อยๆ ก็มีให้เลือกทานหลากหลายร้านเลยครับ ที่สำคัญแต่ละร้านคัดมาแล้วว่าอร่อยแน่นอน ทั้งร้านกาแฟคาเฟ่ชิคๆ ร้านบุฟเฟต์ อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น ร้านขนมหวาน ให้เราเลือกได้ตามใจ


ขอบคุณภาพสวยๆจาก
https://ttspace.wordpress.com/2012/06/21/the-circle-ราชพฤกษ์/

 

 

3. เป็นจุดนัดพบที่ดี
ที่นี่ยังเป็นจุดนัดพบที่เหมาะมากๆ เพราะหาง่าย มีที่จอดรถฟรี และยังมีกิจกรรมทำต่อได้อีก เช่นนัดมาทำ สปา เสริมสวย มาธนาคาร บริการต่างๆ แทบครบทุกกิจกรรมในที่เดียว สำหรับที่นี่รับรองว่าไม่น่าเบื่อ เพราะนอกจากร้านอาหาร ก็ยังมีโซนเสื้อผ้า เครื่องประดับให้ได้เดินดูเพลินๆ ขณะรอย่อยจากมื้อที่ทานไปเมื่อสักครู่ ซึ่งคงจะถูกใจสาวๆ ขาช้อป ไม่น้อยเลยครับ


ขอบคุณภาพสวยๆจาก
https://ttspace.wordpress.com/2012/06/21/the-circle-ราชพฤกษ์/

 

 

4. ถนน 4 สาย 4 โมเม้นท์
ที่นี่จะแบ่ง Zone ได้ลงตัวจริงๆ ครับ โดยจะแบ่งเป็นถนนสายหลัก 4 สาย คือ Main Street เป็นถนนทางเข้า-ออกโครงการ, Basil Street แหล่งรวมร้านอาหารขั้นนำมากมาย ต่อด้วย Orchid Street รวมร้านค้าเกี่ยวกับความสวยงามและสุขภาพมาไว้ในโซนนี้, Fern Finale’ สำหรับโซนขายเสื้อผ้า และเครื่องประดับ รวมถึง Accessories ทั้งหญิงชาย และ Circle of love เป็นจุดศูนย์กลางของโครงการฯ ที่ตรงนี้เหมาะสำหรับเป็นจุดนัดพบสำหรับคุณและเพื่อนๆ


ขอบคุณภาพสวยๆจาก
https://ttspace.wordpress.com/2012/06/21/the-circle-ราชพฤกษ์/

 

 

5. วิธีการเดินทางสะดวกและง่ายสุดๆ 
เพราะว่าโครงการ The Circle อยู่ติดกับถนนราชพฤกษ์เลย โครงการใหญ่โต เห็นได้เด่นชัด สามารถเดินทางได้ทั้งแบบ
1. รถส่วนตัวสามารถปักหมุดมาตามแผนที่นี้ได้เลยครับ
The Circle Ratchaphruek 39 ถนนราชพฤกษ์ แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพ
2. นั่ง BTS มาลงสถานีบางหว้า และต่อแท็กซี่อีกประมาณ 6 กม. หรือรถเมล์ สาย 89 ก็ถึงโครงการฯ แล้ว ไวมาก!

 

 

6. MAGURO กำลังจะมาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวนี้! 
มี Inbox เข้ามาเป็นจำนวนมากว่าจะเปิดเมื่อไหร่? เพราะเห็นมีป้ายติดอยู่ วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนได้เคลียร์ข้อสงสัยกันแล้วครับ สำหรับใครที่กำลังรออยู่ ภายในเดือนปลายธันวาคม 2561 นี้ คุณจะได้พบกับ MAGURO สาขาที่ 6 แล้วครับ ดีใจกับผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ด้วย สำหรับสาขา The Circle นี้ คุณจะได้รับความประทับใจ ทั้งรสชาติอาหาร บรรยายกาศ และการบริการ เพราะเราจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความสุข ความทรงจำดีๆ กลับบ้านไปอย่างแน่นอนครับ 

 Give More With Sushi Moment

Back to Blog

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้

ยอมรับ