Blog

เปิด 5 เมนู หลายรสชาติจากปลา Miyabi Madai
18/10/2018 by admin - Leave a Comment

ก่อนหน้านี้ถ้าใครติดตาม Blog เราดีๆ จะเห็น "Content 6 ความลับของปลามิยาบิ มาได" ว่าทำไมถึงต้องรู้? และ ควรทาน เราเลยอยากให้ทุกคนได้สัมผัสความพิเศษที่อยู่ในปลาชนิดนี้เหมือนกัน จึงขอใช้โอกาสเปิดตัว Seasonal Menu ของเราแบบ Rare Item อย่าง "มิยาบิ มาได" ที่เราเปิดขายเพียงช่วงนี้เท่านั้น! และ นอกจากเรื่องราวของปลามิยาบิมาไดที่พิเศษแล้ว รสชาติของทั้ง 5 เมนู ซึ่งได้วัตถุดิบนำเข้ามาในช่วงที่ดีที่สุดนี้ ทำให้ทุกเมนูเป็นเต็มไปด้วยคุณภาพแน่นอน ส่วนเมนูนั้น เราก็มีให้เลือกทานหลากหลายแบบไม่เหมือนกัน ต้องลองให้ได้ครับ ขอบอกว่าเราขายจำนวนจำกัดต่อสัปดาห์นะครับ และ ถึงแค่เดือนพฤศจิกายนเท่านั้น รีบไปสัมผัสรสชาติความอร่อยแบบพิเศษสุดสำหรับช่วงนี้กันได้แล้ว พร้อมกันทั้ง 5 สาขาตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 พ.ย. 2561 เท่านั้น

 

 

1. เมนูแรก " Miyabi Madai Sashimi " 
ชิ้นหนาๆ นำน้ำร้อนมาลวกเฉพาะหนังเพื่อความนุ่ม และ เผาไฟต่อจนได้กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ เนื้อของปลาจะหวานนุ่ม และ มันนิดๆ คนชอบทานปลาดิบต้องลอง

 

 

2. " Miyabi Madai Sushi " 
เมนูนี้เราเสิร์ฟให้ 3 คำ คำแรก คือ Madai Yuzu Sushi บีบมะนาว โรยเกลือจากทะเลน้ำลึก ซึ่งจะมีความเค็มกว่าเกลือทั่วไป และ ฝน Yuzu ลงไปเพื่อเพิ่มความหอม คำที่สอง Aburi Madai Sushi คำนี้จะเผาทั้งหมดให้สุกแบบพอประมาณ กำลังให้กลิ่นหอม และ ราดซอสหวาน โรยต้นหอมญี่ปุ่นทอด และ งาขาว คำที่สาม Madai Yuzu Kosho Top คำนี้จะโรยด้วย nori guro และ Yuzu kosho ซึ่งจะได้รสชาติที่ล้ำลึกต่างกันไปในแต่ละคำ

 

 

3. " Miyabi Madai Shioyaki " 
เนื้อส่วนหลังของปลามาได นำมาย่างเกลือ เนื้อจะนุ่มฟู ไม่เหนียวและมีความชุ่มฉ่ำในปลา ทานคู่กับมะนาวสด และ หัวไชเท้าฝน ได้รสชาติที่เหมาะกับการทานแบบสุกดีมาก

 

 

4. " Miyabi Madai Kabutoni " 
เมนูที่นำส่วนหัวของปลามาได ซึ่งประโยชน์จากโอเมก้า และ นิยมทานมากที่สุด นำมาต้มซีอิ้วเพราะส่วนหัวจะเหมาะที่สุดในการปรุงที่ต้องใช้เวลานานๆ ต้มจนได้หวานมัน แต่ไม่เลื่ยน คนที่ชอบทานหัวปลาต้องลองครับ

 

 

5. เมนูสุดท้าย คือ " Miyabi Madai Soup " 
ถ้าใครสั่ง 1 ใน 5 เมนูจากปลา Miyabi Madai มาทานแล้ว ไม่ควรพลาดที่จะปิดท้ายด้วยซุปรสชาติหอมๆ จากก้างปลาที่เรานำไปย่างแล้วมาเคี่ยวในน้ำซุปนี้เป็นรสชาติที่เข้มข้น ปิดท้ายความอร่อย หรือ จะสั่งมาซดให้โล่งคอระหว่างการทานก็ได้ครับ

 

 


Give More With Sushi Moment

Back to Blog

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอคอนเทนต์เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ของเราต่อไปโดยไม่ได้ปรับการตั้งค่าใดๆ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้

ยอมรับ